Vietnamese English French German Japanese Korean

Nhân viên Hỗ trợ Sản xuất

Dự án tuyển dụng lao động định cư EB3 cho vị trí "Nhân viên Hỗ trợ Sản xuất" tại nhà máy sản xuất bánh xốp/bánh kẹp ở tiểu bang South Carolina. Không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm tuy nhiên bạn phải có sức khỏe tốt để làm việc với mức lương khởi diểm là 8,28 US$/giờ.

waffle1 re

Hình ảnh có tính chất minh họa

Điều kiện:

  • Nam/nữ từ 18-50 tuổi, có bằng tốt nghiệp phổ thông trung học
  • Lý lịch tư pháp mẫu số 2
  • Xét nghiệm âm tính với ma túy & các chất gây nghiện
  • Không có yêu cầu về kinh nghiệm
  • Có sức khỏe tốt đủ tiêu chuẩn làm việc
  • Không có tiền án, tiền sự
  • Không mắc các bệnh cấm nhập cảnh vào Hoa Kỳ
  • Tiếng Anh cơ bản

Mức lương:

  • Khởi điểm khoảng 8,28 US$/giờ (có cơ hội tăng lương và thăng chức sau thời gian thử việc).

Loại công việc:

  • Toàn thời gian
  • Thời gian thử việc: 60 ngày
  • Thời gian làm việc: 40 giờ/tuần

Địa điểm làm việc:

  • Tiểu bang South Carolina

Công việc:

  • Làm việc tại nhà máy chế biến thực phẩm liên quan đến việc sản xuất và đóng gói bánh xốp/bánh kẹp
  • Vận hành các máy móc sử dụng trong qui trình sản xuất bánh xốp/bánh kẹp, chất nguyên vật liệu lên và lấy ra bánh thành phẩm từ các máy móc và băng chuyền 
  • Đóng gói và lưu trữ nguyên vật liệu và sản phẩm
  • Lau chùi máy móc và khu vực làm việc

Quyền lợi:

  • Đầy đủ chế độ bảo hiểm: bảo hiểm y tế, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm tàn tật không thể lao động trong ngắn hạn và dài hạn.

Thông tin lao động việc làm EB-3

  • Chương trình EB-3 là 1 hình thức định cư dựa vào việc lao động dài hạn tại Hoa Kỳ. Khác với các hình thức xuất khẩu lao động, mục đích của chương trình định cư EB-3 là để lấy được thẻ xanh vô điều kiện cho bản thân và các thành viên trong gia đình.
  • Tuy nhiên để thực hiện chương trình định cư EB3 này, Bạn sẽ phải làm việc bằng một hợp đồng lao động được cấp phép của Bộ Lao Động Hoa Kỳ, đây là điều kiện tiên quyết để Bạn tham gia chương trình này.

waffle1 re

Hình ảnh có tính chất minh họa

Bạn biết gì về lao động định cư EB-3 Mỹ?

  1. Ưu điểm của chương trình lao động định cư này là chi phí thấp, ít rủi ro, quy trình nhanh, đơn giản, có được thẻ xanh vĩnh viễn, làm việc toàn thời gian có lương và bảo hiểm ít nhất 12 tháng.
  2. Luật yêu cầu ứng viên tham gia chương trình nằm trong độ tuổi 18-50 khi được tuyển dụng, có sức khoẻ tốt, không có tiền án tiền sự và bắt buộc phải làm việc cho nhà tuyển dụng trong vòng một năm.
  3. Lợi ích của chương trình này là lấy thẻ xanh tại Mỹ cho cả gia đình, con cái được học miễn phí tại Mỹ, có hợp đồng lao động dài hạn và nguồn thu nhập đảm bảo.
  4. Thời gian lấy visa diện này được áp dụng tại Việt Nam là 18-36 tháng, nhanh hơn so với các quốc gia khác trên thế giới.
  5. Đối tượng của chương trình này khá rộng bao gồm lao động chuyên nghiệp có trình độ cao, lao động có tay nghề chuyên môn và đặc biệt là lao động phổ thông, không đòi hỏi tay nghề, kinh nghiệm và ngoại ngữ
  6. Điều kiện đối với đương đơn tham gia chương trình phải chứng minh nhân thân của đương đơn và gia đình không phải là gánh nặng của nước Mỹ. Cá nhân đương đơn và những người đi kèm phải có hành vi dân sự đầy đủ. Có mục đích làm việc rõ ràng, nghĩa là phải nêu rõ động cơ thúc đẩy bản thân vì sao phải làm việc cho các công ty ở Mỹ.
  7. Đây là chương trình có phí, bao gồm chi phí chi trả cho luật sư và nhà tuyển dụng và sẽ thanh toán dần 4 lần trong vòng hai năm.

Thông tin tư vấn/ liên lạc

Để tư vấn định cư EB3 vui lòng liện hệ với chúng tôi theo email info@laodongdinhcueb3.com hoặc liên hệ qua điện thoại trực tiếp văn phòng chúng tôi. Chúng tôi xin phép không trao đổi trực tiếp tại Văn phòng khi chưa có sự đồng ý.