Vietnamese English French German Japanese Korean

Kỹ thuật viên Nha Khoa

Vị trí việc làm lao động định cư EB-3 dành cho kỹ thuật viên nha khoa đòi hỏi bạn có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực có liên quan. Làm việc tại tiểu bang North Carolina với mức lương khởi điểm US$17-25/giờ tùy theo nơi làm việc.

nhakhoa01
Hình ảnh có tính chất minh họa
Tư vấn định cư EB3 | Lao động định cư EB3 | Dự án EB3

Điều kiện

  • Nam/nữ từ 21-50 tuổi, đã tốt nghiệp phổ thông trung học
  • Có sức khỏe tốt đủ tiêu chuẩn làm việc
  • Không có tiền án, tiền sự
  • Không mắc các bệnh cấm nhập cảnh vào Hoa Kỳ
  • Tiếng Anh giao tiếp và có thể đọc hiểu được các chỉ dẫn của Nha sĩ
  • Có bằng cấp đào tạo/chứng nhận hành nghề/chứng chỉ chuyên ngành, hay kinh nghiệm ít nhất 2 năm làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật viên nha khoa. 

Mức lương:

  • Mức lương khởi điểm US$17-25/giờ, tùy theo địa điểm làm việc.

Loại công việc:

  • Toàn thời gian (40 giờ/tuần)

Địa điểm làm việc:

  • Tại 1 trong số các thành phố Fayetteville, Eastover, Hope Mills, St. Pauls's, Raeford và Laurinburg thuộc tiểu bang North Carolina.

Nhiệm vụ:

  • Đọc các chỉ dẫn của nha sĩ hay yêu cầu kỹ thuật và kiểm tra các mẫu hay các dấu in răng để quyết định thiết kế của sản phẩm nha khoa nào cần được làm.
  • Kiểm tra các thiết bị chuyên dùng xem có đáp ứng đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật và mức độ chính xác của lực hút, bằng cách sử dụng trắc vi kế.
  • Đun chảy kim loại và trộn thạch cao, sứ hay bột acrylic; rót các vật liệu vào khuôn hay lên khung để tạo ra các bộ răng hay bộ hàm giả.
  • Tạo ra khuôn mẫu của miệng bệnh nhân bằng cách rót thạch cao vào bộ dấu in răng và chờ thạch cao định hình.
  • Đặt các mẫu răng lên bộ hàm giả mô phỏng sự nhai, cắn hay cử động của hàm bệnh nhân để đánh giá chức năng vận hành của mẫu răng.

Yêu cầu:

  • Phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực có liên quan/Bằng cấp hay Chứng nhận, Chứng chỉ Hành nghề trong các lĩnh vực đào tạo có liên quan.
  • Ứng viên sẽ được phỏng vấn bởi đại diện nhà Tuyển dụng trước khi chấp nhận hồ sơ.

nhakhoa02
Hình ảnh có tính chất minh họa
Tư vấn định cư EB3 | Lao động định cư EB3 | Dự án EB3

Bạn biết gì về lao động định cư EB-3 Mỹ?

  1. Ưu điểm của chương trình lao động định cư này là chi phí thấp, ít rủi ro, quy trình nhanh, đơn giản, có được thẻ xanh vĩnh viễn, làm việc toàn thời gian có lương và bảo hiểm ít nhất 12 tháng.
  2. Luật yêu cầu ứng viên tham gia chương trình nằm trong độ tuổi 18-50 khi được tuyển dụng, có sức khoẻ tốt, không có tiền án tiền sự và bắt buộc phải làm việc cho nhà tuyển dụng trong vòng một năm.
  3. Lợi ích của chương trình này là lấy thẻ xanh tại Mỹ cho cả gia đình, con cái được học miễn phí tại Mỹ, có hợp đồng lao động dài hạn và nguồn thu nhập đảm bảo.
  4. Thời gian lấy visa diện này được áp dụng tại Việt Nam là 18-36 tháng, nhanh hơn so với các quốc gia khác trên thế giới.
  5. Đối tượng của chương trình này khá rộng bao gồm lao động chuyên nghiệp có trình độ cao, lao động có tay nghề chuyên môn và đặc biệt là lao động phổ thông, không đòi hỏi tay nghề, kinh nghiệm và ngoại ngữ
  6. Điều kiện đối với đương đơn tham gia chương trình phải chứng minh nhân thân của đương đơn và gia đình không phải là gánh nặng của nước Mỹ. Cá nhân đương đơn và những người đi kèm phải có hành vi dân sự đầy đủ. Có mục đích làm việc rõ ràng, nghĩa là phải nêu rõ động cơ thúc đẩy bản thân vì sao phải làm việc cho các công ty ở Mỹ.
  7. Đây là chương trình có phí, bao gồm chi phí chi trả cho luật sư và nhà tuyển dụng và sẽ thanh toán dần 4 lần trong vòng hai năm.

nha01

Thông tin tư vấn/ liên lạc

Để tư vấn định cư EB3 vui lòng liện hệ với chúng tôi theo email info@laodongdinhcueb3.com hoặc liên hệ qua điện thoại trực tiếp văn phòng chúng tôi. Chúng tôi xin phép không trao đổi trực tiếp tại Văn phòng khi chưa có sự đồng ý.