Vietnamese English French German Japanese Korean

Tại sao chọn iVISA?

Tại iVISA, đặc điểm nổi bật, thế mạnh và phương châm hoạt động của Chúng tôi là: ĐI TIÊN PHONG TRƯỚC MỘT BƯỚC. Để đạt được điều đó, ngoài NĂNG LỰCPHƯƠNG PHÁP làm việc, Chúng tôi luôn luôn TẬN TÂM, ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP vì lợi ích của khách hàng, của cộng đồng với tất cả sự NHIỆT HUYẾT - UY TÍN THƯƠNG HIỆU, Quý vị sẽ dễ dàng cảm nhận được điều đó khi tiếp xúc và làm việc với Chúng tôi.

tai-sao-chon-ivisaLuật sư giàu kinh nghiệm

Chúng tôi tin rằng tại đất nước thượng tôn luật pháp như nước Mỹ, chỉ có luật sư được đào tạo bài bản và có năng lực cần thiết mới có thể đại diện cho Chúng tôi giúp giải quyết những vấn đề pháp lý cho khách hàng. Đối với Chúng tôi, "Phí luật sư" có nghĩa là chính xác những chi phí thời gian và công sức của luật sư Mỹ để đổi lại sự cam kết cho khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất.

Giao tiếp hiệu quả

Giao tiếp chuyên nghiệp, hiệu quả với khách hàng là một yếu tố quan trọng để thành công. Dựa trên sự hiểu biết này, Chúng tôi thực hiện mọi nỗ lực để tương tác với khách hàng một cách cởi mở, trung thực và kịp thời.

Làm việc theo nhóm

Thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin triệt để để làm việc theo nhóm, Chúng tôi xây dựng một văn hóa phản biện nhằm đưa ra giải pháp tối ưu nhất, cập nhật, mở rộng kiến thức kịp thời để cuối cùng mang lại cho khách hàng một giải pháp tối ưu nhất.

Phương pháp kiểm tra kép

Thông qua kiểm tra kép này, Chúng tôi giảm thiểu số lượng các lỗi nhỏ và sự thiếu chính xác có thể ảnh hưởng đến chi phí thời gian và tiền bạc. Chúng tôi ý thức rằng việc sai sót đối với hồ sơ có thể gây ra sự chậm trễ, hoặc thậm chí hồ sơ bị từ chối vì vậy đây là công việc được xem xét thường xuyên và liên tục.

Tiết kiệm chi phí và thời gian của khách hàng

Khách hàng của chúng tôi nhận được chất lượng dịch vụ tuyệt hảo của công ty lớn, trong khi phải trả các khoản phí dịch vụ cạnh tranh của một công ty nhỏ.

Chúng tôi thực hiện mọi nỗ lực theo quy định của pháp luật để bảo vệ và gia tăng quyền lợi của khách hàng. Khách hàng của chúng tôi đòi hỏi kết quả tốt nhất và chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của họ.