Vietnamese English French German Japanese Korean
  • Home
  • Giới thiệu EB-3

Giới thiệu Chương trình Định cư EB-3

Chương trình EB-3 là 1 hình thức định cư dựa vào việc lao động dài hạn tại Hoa Kỳ. Khác với các hình thức xuất khẩu lao động, mục đích của chương trình định cư EB-3 là để lấy được thẻ xanh vô điều kiện cho bản thân và các thành viên trong gia đình

laodongdinhcueb3-01Visa định cư EB-3 - Định cư EB3

Tuy nhiên để thực hiện chương trình định cư EB3 này, Bạn sẽ phải làm việc bằng một hợp đồng lao động được cấp phép của Bộ Lao Động Hoa Kỳ, đây là điều kiện tiên quyết để Bạn tham gia chương trình này.

Trên tất cả mọi thứ, Chương trình định cư EB-3 sẽ mang đến cho con cái của Bạn 1 tương lai tươi sáng, đó là vì:

  • Con cái chưa lập gia đình và dưới 21 tuổi của Bạn sẽ được học miễn phí cho đến hết bậc trung học phổ thông tại Hoa Kỳ.
  • Cơ hội để con Bạn đặt chân vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới tại Hoa Kỳ sẽ cao hơn so với du học sinh quốc tế.
  • Ở bậc đại học, học phí Bạn phải chi trả cho con của mình tối đa chỉ bằng 40% so với du học sinh quốc tế.
  • Trên tất cả mọi thứ, Hoa Kỳ giờ đây không còn là đất khách quê người mà chính là quê hương thứ 2 của con Bạn.
  • Với việc thích nghi sớm với môi trường tại Hoa Kỳ sẽ giúp con Bạn tự tin phát triển toàn diện về mặt ngôn ngữ, nhân cách, trình độ, khả năng nhận thức và thể chất.

Sau khi thành công trong việc lấy được thị thực và đặt chân đến Hoa Kỳ, cá nhân Bạn cùng toàn bộ gia đình bao gồm vợ (chồng), các con dưới 21 tuổi chưa lập gia đình sẽ được cấp thẻ xanh vô điều kiện và được hưởng đầy đủ quyền lợi của Thường trú nhân như một công dân Hoa Kỳ. Sau đó, việc thi lấy quốc tịch Hoa Kỳ sau khi đã sống ở đây tối thiểu 5 năm là sự lựa chọn của Bạn mà không có bất kỳ trở ngại nào.

laodongdinhcueb3-02

Một trong những điều kiện cơ bản để lấy thị thực định cư diện EB-3 là Bạn được công ty tuyển dụng lao động tại Hoa Kỳ tuyển dụng và Công ty này phải có quy mô hoạt động tương đối lớn, nhiều nhân viên và có kế hoạch mở rộng sản xuất kinh doanh trong 2 năm sắp tới. Việc chứng minh nhân thân, mục đích định cư tại Hoa Kỳ, và khả năng tài chính của gia đình đương đơn sẽ giúp họ không trở thành gánh nặng của xã hội sẽ là những điều kiện chính yếu để được cấp thị thực lao động định cư tại Hoa Kỳ.