Vietnamese English French German Japanese Korean

Thru Drive tại các tiệm ăn ở Mỹ

Thru Drive tại các tiệm ăn ở Mỹ

Tại các tiệm thức ăn nhanh, hoặc đồ uống của Mỹ, luôn có 1 lối đi vòng xung quanh tiệm, dành cho khách ngồi trên xe , order ở đầu vào và nhận hàng ở đầu ra. Một hình thức mua bán tiện lợi ở xứ sở năng động và cuộc sống chớp nhoáng. Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian, chỉ cần ngồi trên xe mà thôi.


Một người đang order Thru drive tại 1 tiệm thức ăn nhanh. X)) trưa nắng đỡ phải ra khỏi xe nhỉ!

Một thru drive thường là 1 đường vòng xunh quanh tiệm, có 1 hoặc nhiều hàng để xe đi. Ở đầu vào có 1 trụ Microphone, phi tới chỗ này sẽ có người trong tiệm nói chuyện với bạn để nhận order, ở trụ Microphone sẽ có 1 bảng Thực đơn lớn ( Menu ) dành cho người mua vừa xem vừa order.

Sau khi order, bạn sẽ đi vòng qua 1 phía khác của tiệm để chờ và nhận hàng. Sau khi nhận sẽ đi thẳng ra ngoài, vì lối thru drive chỉ có 1 chiều. Thường dùng lối thru drive, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, bạn sẽ không phải tốn thời gian tìm chỗ đậu xe ( parking lot ) và vào tiệm xếp hàng order và nhận hàng ( pick up)( Thường khách ở lối thru drive sẽ được ưu tiên hơn ).

Hình thức Thru drive này còn được dùng cho tiệm thuốc, cửa hàng tạp hóa, … và ngay cả ATM của ngân hàng. ^^ còn gì tuyệt hơn khi trời mưa tầm tã , bạn chỉ cần ngồi trên xe rút tiền. cảm giác thật an toàn.

(Sưu tầm - muôn mặt cuộc sống Mỹ)

.